MENU


Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Sunrise  được một người tên là Nicolas sáng lập ra vào năm 1893. Ý nghĩa của tên thương hiệu là thái độ tích cực của con người với cuộc sống, luôn luôn phát triển hàng ngày. Lý tưởng của thương hiệu là mang lại cho người dân bình thường cảm giác và kết cấu sang trọng nhưng với một mức giá hợp lý. Vì thế nên thương hiệu Sunrise không ngừng sản xuất đồng hồ với tiêu chí “chất lượng cao, giá cả hấp dẫn”. Mặt khác, thương hiệu nhấn mạnh về “thời trang đến từ sự thay đổi” và trang phục khác nhau , thời điểm khác nhau phải đeo nhưng kiểu dáng đồng hồ khác nhau. Nên SUNRISE không ngừng sản xuất những mẫu đồng hồ mới trong thời gian ngắn. Điều đó làm thương hiệu trở nên nổi tiếng ở các thị trường như châu ÂU, Trung đông và Đông Nam Á.

Ngài Nicolas Schmit, 21 tuổi, đã xây dựng xưởng sản xuất đồng hồ của mình tại Saint-Imier Thụy Sỹ vào năm 1893, và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh đồng hồ thủ công của mình từ đó. Sản phẩm của ông nhanh chóng được hoan nghênh trên thị trường bởi nhiều khách hàng vì chất lượng tốt và hình thức đẹp. Để giữ được chất lượng tốt, Nicolas không mở rộng xưởng của mình, chỉ duy trì phong cách thủ công cho các sản phẩm đồng hồ của mình. Vào năm 1989, Nicolas cưới Maritta và họ cùng quản lý xưởng đồng hồ. Vào năm 1908, họ phải đối mặt với một vụ lở tuyết khi Nicolas đi nghỉ với gia đình. Khi những người cứu hộ đưa họ đến nơi an toàn, cả gia đình cảm thấy thật may mắn và cuộc sống thật quý giá. Vì vậy Nicolas đã quyết định dành cả cuộc đời mình tạo ra một thương hiệu đồng hồ đáng yêu và may mắn, để thể hiện sự tôn trọng đối với những người cứu hộ và vinh danh ý nghĩa của cuộc sống.

Thương hiệu SUNRISE nghĩa là mặt trời mọc, cũng có nghĩa là tinh thần trẻ trung nhiệt huyết và may mắn. Nên Thương hiệu SUNRISE tập trung vào đối tượng là khách hàng từ 18-50 tuổi. Tất cả các thiết kế, kiểu dáng và đặc điểm đều được làm dựa trên các đặc điểm của khách hàng trẻ tuổi. Và tât cả đồng hồ SUNRISE đều được sản xuất với số lượng hạn chế và thường xuyên thay đổi thiết kế. Tất cả những điều này rất phù hợp với phong cách của những người trẻ tuổi. Gia đình Nicolas tập trung vào mục tiêu đồng hồ chất lượng cao phải được chia sẻ cho tất cả người dân, chứ không phải chỉ người giàu. Nên thương hiệu SUNRISE không ngừng sản xuất đồng hồ chất lượng cao với giá cả hấp dẫn.

SUNRISE đặt trụ sở tại Thụy sỹ là nơi thiết kế, sản xuất và kiểm tra các đồng hồ.

Trong khi đó, để có mức giá hấp dẫn, thương hiệu cũng sở hữu cơ sở sản xuất tại Trung Quốc để sản xuất các bộ phận và lắp ráp đồng hồ.

Thương hiệu Sunrise sử dụng thép Thụy Sỹ không gỉ dùng trong y tế, loại thép không có tác dụng phụ và dị ứng với cơ thể. Và cũng có thể giữ được độ bóng đẹp trong thời gian dài

TẠI VIỆT NAM

SUNRISE MT- ĐỒNG HỒ MẪN THUÝ

Trong 25 năm qua, ĐỒNG HỒ MẪN THUÝ (SUNRISE MT) vinh dự trở thành đơn vị phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Sunrise tại Việt Nam  nói chung và tp Hồ Chí minh nói riêng. Các dòng sản phẩm đồng hồ Sunrise đơn giản trong thiết kế nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó sự tinh xảo, bên bỉ, sự chính xác đã góp phần làm nên thương hiệu Sunrise.

SHOWROOM: 993 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 6, QUẬN 11, TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 028.3856 1891 - ‎0906850160 - 0906765765 - ‎0946765765